Nội thất Mộc Anh là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất .

Mỗi loại cây cảnh đều có những ý nghĩa nhất định của nó. Đặc biệt theo phong thủy, có những loại cây có ý nghĩa tốt với con giáp này, nhưng lại xấu với con giáp kia. Vậy làm thế nào để chọn được cây cảnh phù hợp với tuổi của bản thân để phát triển và có nhiều tài lộc. Bài viết dưới đây, Nội thất Mộc Anh gợi ý cho các bạn những cây phong thủy hợp với từng con giáp để giúp sự nghiệp và công danh của bạn tốt hơn.

Nếu như người mệnh Mộc hợp với màu Lục, người mệnh Thủy hợp màu xanh, thì mỗi một con giáp cũng hợp với một loại cây cảnh nhất định, để giúp sức khỏe và tài lộc của mình tốt hơn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết mình hợp với loại cây nào nhé!

Tuổi Tý - Cây kim tiền

Theo tử vi, những người tuổi Tý thường là những người quản lý tài sản không được tốt lắm. Những người này thường chú trọng tích góp tiền của nhưng thường không biết cách đầu tư để tiền sinh lời, chính vì vậy mà mất đi cơ hội kiếm tiền.

Họ cũng thường là người có tính tiêu xài lãng phí nhưng cuộc đời hiếm khi thiếu tiền vì có số tài lộc, tuy nhiên lại không quá nổi trội. Cây phong thủy hợp với người tuổi Tý là cây kim tiền sẽ giúp cho người tuổi này nâng cao vận khí và nắm bắt các cơ hội phát tài tốt hơn.

Tuổi Sửu - Cây dứa cảnh nến

Biểu tượng cho những người tuổi sửu là hình ảnh con trâu cẩn mẫn, chịu khó và chăm chỉ, chịu được vất vả và làm việc chắc chắn, cẩn thậnn Tuy nhiên, người tuổi sửu thường do thành thật và có tính cách bảo thủ nên đa phần đều không kiếm được nhiều tiền. 

Để một cây dứa cảnh nến bên trái bàn làm việc sẽ giúp những người tuổi này tăng vận may, kiếm được nhiều tiền hơn để có cuộc sống sung túc và thoải mái.

Tuổi Dần - Cây ngũ gia bì

Người tuổi Dần là những người có tính độc lập cao, ưa mạo hiểm và biết cách kiếm tiền, chính vì thế đa phần người tuổi này thường không xem trọng tiền bạc. Nhưng do tính cách ưa mạo hiểm mà dễ dấn thân kiếm tiền vào những con đường có nhiều rủi ro. Một cây ngũ gia bì được trồng trong nhà giúp cho người tuổi dần ổn định con đường làm giàu của bản thân, giữ vững được tài khí để có được sự hưng thịnh lâu dài.

Tuổi Mão - Cây phát lộc

Đặc tính của người tuổi Mão là thường không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, chắc chắn  vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm chạp, muốn phát tài nhanh cũng không được.

Nhưng người tuổi này được tính khẳng khái, quan hệ rộng rãi, biết đối nhân xử thế nên đường tài lộc cũng nhờ đó mà hạnh thông, dễ dàng. Đặt một cây phát lộc sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ làm giàu và tài lộc sẽ vào nhà nhiều hơn. 

Tuổi Thìn - Cây xương rồng cảnh và vạn niên thanh

Rồng là linh vật đại diện cho quý tộc, vương giả. Chính vì thế người tuổi Thìn thường có tài vận rất mạnh, đôi khi không cần quá chăm chỉ những con giáp khác người tuổi Thìn cũng dễ dàng có tiền vào túi.

Tuy vậy, người tuổi này cũng dễ gặp tiểu nhân. Bạn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân và bạn cũng nên đặt thêm một chậu vạn niên thanh ở hướng Đông Nam để thúc đẩy tài vận cho mình.

Tuổi Tỵ - Cây cỏ đồng tiền

Theo tử vi, người tuổi Tỵ có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm chắc cơ hội kiếm tiền, thường do dự mà bỏ qua hay đánh mất thời cơ kiếm tiền tốt. Nhưng bù lại, người tuổi này thường có nhiều vận may và hay được các quý nhân giúp đỡ. Hãy biết tận dụng và nắm bắt cơ hội này. Có một chậu cây đồng tiền ở cửa sổ, giúp bạn nâng cao tài vận và gia tăng khả năng quyết đoán và phân tích để tận dụng các cơ hội làm giàu.

Tuổi Ngọ - Cây trầu bà

Tuổi ngọ là những con người có sức khỏe, bản năng mạnh mẽ và chịu được đường dài của loài ngựa. Chính vì thế họ có vận thế tốt và dễ dàng thành công trong công việc kinh doanh vì tính không bao giờ bỏ cuộc. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng đủ tiền để đi theo một lộ trình dải, vậy nên bạn cũng phải cẩn thận để tránh thua lỗ.  Cây trầu bà ở nơi làm việc là cách để giúp bạn giữ tài khí.

Tuổi Mùi - Cây lan quân tử

Người tuổi Mùi thường có sự tinh tế và có tài hơn người, tuy nhiên những người tuổi này lại thường không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền. Nếu biết cách khai thác bản thân, thì tuổi mùi sẽ có nhiều thành công lớn. Đặt một cây lan quân tử ở góc tường bên phải đối diện với ghế sofa giúp người này tăng may mắn, có nhiều quý nhân và tài lộc.

Tuổi Thân - Cây Tùng bồng lai

Với sự thông minh, nhanh nhãy và tinh ranh từ loài khỉ, mà những người cầm tinh con khỉ thường có khả năng kiếm tiền nhanh, biết chớp lấy thời cơ kiếm tiền một cách nhanh chóng. Nhưng thường việc kiếm tiền dễ dàng, khiến người tuổi này xài tiền như nước, không biết tiết kiệm nên hiếm khi có của cải tích góp. Chính vì vậy một chậu tùng bồng lai hay cây nguyệt quế ở phòng đọc sách hoặc phòng làm việc là cách để giúp bạn tụ tài và giữ lại tiền trong túi cho bạn.

Tuổi Dậu - Cây sen đá

Người tuổi Dậu thường đa phần chăm chỉ, siêng năng. Chính vì thế, họ có tài lộc thịnh vượng suốt đời. Dù có khi thiếu thốn, người tuổi Dậu cũng có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên nếu không biết cách giữ tiền, thì cũng phải đi mượn, đầu tư lỗ vốn và nguy cơ phá sản cao.  

Một cây sen đá trong phòng khách sẽ giúp người tuổi gà giữ tài lộc cũng như kêu gọi được sự giúp đỡ của quý nhân.

Tuổi Tuất - Cây kim ngân

Người tuổi Tuất có tài vận ổn định và thường không tiêu xài phung phí nhưng cũng là người không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng. Cây kim ngân là loại cây sẽ giúp con giáp này tích lũy tiền bạc và không bỏ qua các cơ hội quan trọng.

Tuổi Hợi - Nhất mạt hương

Đa phần người tuổi Hợi có cuộc sống sung túc và nằm trong nhóm con giáp có tài vận tốt. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng hay tiêu xài hoang phí. Đặt một cây Nhất mạt hương tại chỗ làm việc sẽ giúp bạn tiêu tiền một cách hợp lý hơn. Đặc biệt, thường xuyên sờ vào lá để giúp phát huy tối ưu công dụng của cây phong thủy này.

Thông tin này thật bổ ích và thú vị phải không các bạn. Lưu lại cho bản thân và thực hiện ngay nhé! Các bạn có thể liên hệ với Nội Thất Mộc Anh để có những tư vấn kỹ hơn cho các bạn.

Copyright 2017 @ - Bản quyền thuộc về Nội Thất Mộc Anh
Hỗ trợ trục tuyến
tinnghiaan
SĐT : 213971293
Email : tinnghiaan